Video dự thi #2: Khám Phá – Vũ Văn Duy

BUCTUONG – Tiếp theo video dự thi #1 với ca khúc Trở về của bạn Hoàng Văn Anh, BTC Cuộc thi sáng tạo video “Bức Tường – Tình yêu của tôi” tiếp tục chia sẻ với các bạn video dự thi #2 mang tên Khám Phá của bạn Vũ Văn Duy
Dưới đây là cảm xúc của bạn Duy về Bức Tường và ca khúc này: “Hát nhạc Bức Tường là sở thích của em từ hơn 10 năm nay. Các ca khúc Bức Tường giúp em vượt qua những thời kì bế tắc nhất trong cuộc sống, giúp em vững tin vào khả năng của mình để thực hiện ước mơ. Em học hỏi được từ các anh tinh thần vượt khó để theo đuổi ước mơ. Em thấy được giá trị của nhạc Rock như một thứ âm nhạc của sự sáng tạo.

Với mong muốn truyền cảm hứng cho con gái, em dạy cháu hát rock Bức Tường từ rất nhỏ. Hiện tại cháu hơn 3 tuổi mà có thể hát được mấy bài rồi. Bài Khám phá dưới đây được quay một cách ngẫu hứng, trước kho em biết đến cuộc thi này. Chất lượng âm thanh, hình ảnh không được tốt, mong các anh thông cảm. Em muốn giữ nguyên như một kỉ niệm, cũng như muốn thể hiện sự biết ơn chân thành nhất đến các anh.
Chúc các anh mãi giữ niềm đam mê như ngày nào. Bởi cảm hứng của các anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ sau này.
Thân mến,
Em Duy
Họ tên: Vũ Văn Duy
Địa chỉ: Thôn 9, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
ĐT: 01665 844 5xx
 468(1)

Bài liên quan:

One thought on “Video dự thi #2: Khám Phá – Vũ Văn Duy

  1. Pingback: Video dự thi #3: Dấu vết nghiệt ngã - Phạm Ngọc Duy

Leave a Reply