Tuấn Hùng – Mạnh Tuấn với The M1X

The MiX Studio, một cái tên trẻ và mới trong làng thu âm của Hà Nội, cũng phải thôi vì nó mới được dựng lên chưa  bao lâu. Còn ít người biết được đó chính là công sức đầu tư của Tuấn Hùng và Nghiêm Mạnh Tuấn cùng I.M.V do Trần Hồng Trường dẫn đầu.

Bài viết về Studio nào là lựa chọn cho Album4 của Bức Tường được rất nhiều khán giả quan tâm và trong đó phải kể đến là cái tên lạ: The MiX.

Trong khi Trần Lập, Nguyễn Hoàng bắt đầu bỏ vốn ra kinh doanh thì Tuấn Hùng cũng âm thầm chia sẻ  dự định muốn mở một shop Bánh Ngọt pizzza gì đó tại HN. Dự định chưa kịp thực hiện thì vừa hay Trường béo và Tuấn Cường có ý tưởng mở phòng thâu âm để kinh doanh, lập tức Mạnh Tuấn cũng hào hứng vào cuộc. Vốn liếng bỏ ra rồi họ thuê địa điểm, dựng phòng thu và lập tức bay sang Singapore sắm đồ.

Trước khi hoạt động chính thức, Bức Tường dọn đến phòng thu này đóng đô tập luyện ròng rã mấy tháng qua. Còn nhiều việc phải làm với một phòng thu mới coong nhưng việc lôi được Bức Tường về tập tại đây là “thành công” không nhỏ của nhóm Hùng-Tuấn-Trường-Cường vào lúc này. Thực tế mà nói Bức Tường cũng chưa thể có lựa chọn khác với lời đề nghị ngọt ngào đó biết rằng đó cũng là một lợi thế cho cả hai.

Bài liên quan:

Leave a Reply