Tuấn Hưng – Ca sĩ khách mời trong live show Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Tuấn Hưng - Ca sĩ khách mời trong live show Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Bắt đầu từ hôm nay, BTC liveshow Đôi Bàn Tay Thắp Lửak sẽ thực hiện điều mà các bạn mong chờ: lần lượt viết về những nghệ sĩ sẽ “thắp lửa” trong liveshow sắp tới.

Hãy cùng mở màn với Tuấn Hưng, một trong những khách mời nhận lời đầu tiên tham gia chương trình. Người ta nói không gì tốt hơn cho 1 gã trai mang hình hài người đàn ông và tinh thần của loài ngựa nòi. Khẳng khái, mạnh mẽ, hoang dã và những hình xăm làm nên một Tuấn Hưng hoàn toàn khác biệt với những nam ca sĩ khác của VPop hiện tại.

Giọng hát mạnh mẽ, thẩm mỹ âm nhạc tiến bộ, Tuấn Hưng là ca sỹ hiếm hoi mà những bạn gái muốn “ mang” về nhà giới thiệu với cha mẹ vào tối Giáng Sinh và các chàng ca sỹ Boy band mong mỏi cho con đường sự nghiệp của mình. Thế giới có Goerge Michael (Wham), Robbie Wiliams (Take That) khởi nghiệp từ boyband và lên đỉnh cao bằng sự nghiệp solo, Việt Nam không là ai khác, đó là Tuấn Hưng.

Cực kỳ thành công với những ballad, Tuấn Hưng cho người ta cảm giác anh cứ hát bài nào, bài đó sẽ là hit. Bài Tuấn Hưng đã hát thì đừng ai cover, nó sẽ èo uột thê thảm. Đó là một đặc quyền của Tuấn Hưng.

Lần này, không khó để đoán Tuấn Hưng sẽ hát 1 Ballad Hit của Bức Tường: Có thể là Nếu Em Hiểu, Tiếng Gọi, Ngày hôm qua … hay có thể là cả Bông Hồng Thùy Tinh? Hãy cho chúng tôi biết dự đoán của bạn?

Chúng tôi sẽ chọn người có comment chuẩn nhất, hay nhất ở đây để tặng quà hẳn hoi! Giáng sinh mà!

Hẹn gặp lại các bạn trong liveshow “Bức Tường và những người bạn – Đôi bàn tay thắp lửa” vào ngày 16/1/2016 tại Hà Nội.

Bài liên quan:

Leave a Reply