Trực tuyến với Bức Tường

14h 30′ thứ 3 ngày 27/07/2010, Khán giả yêu rock nói chung và những fan của Bức Tường nói riêng đang sống trong cảm xúc vui,  háo hức khi biết tin Bức Tường  đã trở lại sẽ có cơ hội trò chuyện với  ban nhạc trong chương trình Chat với Ngôi Sao trên Nhacvietplus.com.vn


Có thể điểm qua những sự kiện mà từ đó, cái tên “Bức tường” đã trở thành huyền thoại sống trong làng Rock Việt. Đó chính là: Ban nhạc rock Việt Nam đầu tiên có liveshow truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên lên sóng thời sự VTV1? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên có chương trình riêng trên sóng VTV? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên là khách mời chính thức Người đương thời VTV1? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên có live show riêng? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên nối liền các show rock Bắc – Nam? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên từng ra nước ngoài biểu diễn: một show 120 phút? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên thực hiện được Tour Xuyên Việt? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên được báo chí bình chọn là Sự kiện Văn hoá VN 2003? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên có mặt trong phim của Liên Hợp Quốc? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên “ bóc tem” SVĐ Quốc gia Mỹ Đình? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên có 3 album riêng bằng tiếng Việt? Ban nhạc rock Việt nam đầu tiên được mời trình diễn giải World Peace Award.

Cách đây 5 năm, sự  tan rã của Bức Tường là một cú sốc đối với người hâm mộ và cũng là mất mát to lớn cho phong trào rock Việt. Những người đã từng yêu Rock thì cho rằng, Bức tường còn hơn cả một ban nhạc, các anh là hiện thân của sức mạnh và ước mơ của cả một thế hệ. Việc ban nhạc Bức Tường tan rã đồng nghĩa với việc sẽ có biết bao nhiêu ước mơ tan vỡ, bao nhiêu người sẽ nghi ngờ con đường mà mình đã chọn.

Thời gian này, như lời ngầm hẹn từ ngày chia tay, Bức Tường chọn thời điểm 1.000 năm Thăng Long để cùng chơi lại “Bài Ca Sông Hồng”. Các anh chia sẻ: “càng tập, càng hứng, càng có thêm sáng tác. Có sáng tác lại có thêm cảm hứng… Chúng tôi thấy là hãy để con tim mình mách bảo khi tình yêu âm nhạc vẫn còn bùng cháy lên quá lớn”. Và 5 chàng trai của ban nhạc Rock nổi danh một thời lại trở về bên nhau bởi sự bùng cháy với tình yêu âm nhạc.

Sự trở lại của Bức Tường hứa hẹn sẽ giải đáp được rất nhiều thắc mắc và lòng yêu mến của các fan hâm mộ và khán giả yêu rock. Bạn đọc đừng bỏ lỡ cơ hội được trực tiếp giao lưu, gặp gỡ, phỏng vấn thần tượng của mình trên Nhacvietplus vào lúc 14h30 thứ ba ngày 27/07/2010.

Thông tin và câu hỏi gửi tới click vào đây

Bài liên quan:

4 thoughts on “Trực tuyến với Bức Tường

  1. Trung Kiên

    Tôi rất yêu thích các bài hát của ban nhạc trình bày, đầy nhiệt huyết và đam mê, chúc ban nhạc tái hợp thành công

  2. phuong thuy

    em bat dau nge cac anh tu hoi lop 8 , gio em da la sv nam 2 truong dhxd nhung rock cua cac anh van luon amng cho em nhung cam xux nhu aln dau nge cac ca khuc, van mong cac anh hat nhu ngay nao!!!!

Leave a Reply