Trần Lập và Quốc Dũng hội ngộ tại Rock Storm Biên Hòa

Trần Lập có mặt trong buổi soundcheck của Winfield tại Biên Hòa

VnRock.com – RockStorm 2012 tại Biên Hòa đêm 19/1 là lần đầu tiên hội ngộ của 2 thầy trò Trần LậpQuốc Dũng kể từ sau khi chương trình Giọng Hát Việt kết thúc. Trong lần tái ngộ này Trần Lập và Quốc Dũng sẽ cùng đứng trên một chiến tuyến, cả hai người sẽ đứng cùng những ban nhạc riêng của mình là Bức Tường và Winfield với tư cách là những giọng hát chính để cùng thỏa sức tung hoành cùng Rock, dòng nhạc mà họ đam mê.

Winfield là ban nhạc trẻ đến từ Tp. Hồ Chí Minh với dòng nhạc alternative/dramatique Rock. Họ đã từng được biết đến thông qua nhiều cuộc thi và các festival Rock khác nhau nhưng đây mới là lần đầu tiên Winfield có cơ hội góp mặt trên sân khấu RockStorm – rocktour xuyên Việt do MobiFone tổ chức. Đây là một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực không ngừng của ban nhạc trong suốt thời gian qua.

Trần Lập có mặt trong buổi soundcheck của Winfield tại Biên Hòa.

Trần Lập có mặt trong buổi soundcheck của Winfield tại Biên Hòa.

Hai thầy trò Trần Lập và Quốc Dũng tái ngộ trên sân khấu RockStorm Biên Hòa

Hai thầy trò Trần Lập và Quốc Dũng tái ngộ trên sân khấu.

Đó là câu chuyện của Winfield, còn riêng với Quốc Dũng – vocal của ban nhạc, thì đây cũng là cơ hội để anh được đứng cùng sân khấu với người huấn luyện viên của mình trong chương trình Giọng Hát Việt. Quốc Dũng là một trong những thí sinh đã vượt qua vòng thi Giấu Mặt để đứng trong đội hình của “team Trần Lập”. Mặc dù đã bị loại sau vòng Đối Đấu khi được bắt cặp cùng Thảo Nguyên nhưng trong đêm thi các huấn luyện viên còn lại đều đánh giá khá cao về khả năng của Dũng. Những nhược điểm trong giọng hát của Quốc Dũng đã được huấn luyện viên Trần Lập chỉ ra để tạo ra hiệu quả cao hơn. Đây là cơ hội để anh chứng minh tài năng cùng ban nhạc của mình trước công chúng.

Cơ hội đã đến với Winfield, hãy cũng chờ đón phần trình diễn trên sân khấu RockStorm của ban nhac,

Cơ hội đã đến với Winfield, hãy cũng chờ đón phần trình diễn trên sân khấu RockStorm của ban nhac,

Trần Lập, thủ lĩnh của Bức Tường, chia sẻ khi chia tay Quốc Dũng trong chuong trình Giọng Hát Việt răng khả năng của Dũng phải được vẫy vùng trong ban nhạc của chính mình. Và lần này cơ hội đã đến với Winfield.

Hy vọng trong đêm 19/1 tới đây Quốc Dũng và Winfield sẽ có một đêm diễn bùng nổ trên sân khấu RockStorm Biên Hòa.

PV (Theo VnRock,com)

Bài liên quan:

Leave a Reply