Thủ lĩnh Bức Tường và niềm đam mê xế độ

Trần Lập và Storm 8
Tình cờ bắt gặp ca sỹ Trần Lập, thủ lĩnh ban nhạc rock Bức Tường, vào một buổi sáng mùa đông trên chiếc xe phân khối lớn của mình, nhóm phóng viên AutoPro đã xin trò chuyện và chụp ảnh anh cùng chiếc xế nổ khá lạ mắt.
Trong buổi trò chuyện ngắn với phóng viên, nam rocker nổi tiếng tỏ ra rất hào hứng với chuyện xe cộ, đặc biệt là độ xe. Được biết, anh bắt đầu độ xe từ năm 2001. Tính đến thời điểm này đã độ kha khá xe, bắt đầu từ chiếc Vespa 50. “Độ xe là một cách thể hiện cá tính bản thân, bản thân tôi không thích những gì mang tính phổ thông, tôi thích những thứ mang dấu ấn của riêng mình”, ca sỹ Trần Lập cho biết.
Trần Lập và  Storm 800

Trần Lập và Storm 8

Chiếc xế độ trong ảnh là sản phẩm mới nhất của ca sỹ Trần Lập. Chiếc xe có tên Suzuki Storm được phát triển từ khung xe của chiếc Suzuki Intruder 800. Anh cho biết, chiếc xe vẫn giữ nguyên những đường nét thiết kế cơ bản nhưng một số các chi tiết xe đã được độ lại như tay lái, bình xăng, yên xe, ống xả… Lý do Trần Lập lấy tên xe là Storm dựa trên việc thành lập show Rock Storm và đó cũng chính là nickname của anh.

Anh cũng cho biết thêm: “Do khá bận rộn, không có nhiều thời gian nên không thể theo quá trình độ xe. Vì vậy, khi chiếc xe hoàn thành và đem vào vận hành, có một số chỗ chưa được ưng ý, trong thời gian tới có thể sẽ lên kế hoạch để độ lại và thêm một số chi tiết cho chiếc xe hoàn hảo theo đúng ý tưởng của bản thân“.
Sau đây là một số bức ảnh chụp vội vàng với ca sỹ, rocker “bận rộn” Trần Lập cùng chiếc xế độ do chính tay anh phác thảo.

Ảnh: Phương Kachi
Retouch: Minh Điệp

Bài liên quan:

8 thoughts on “Thủ lĩnh Bức Tường và niềm đam mê xế độ

  1. tuyet nhi

    Trông anh Lập ngầu quá. Anh mà đua F1 rinh giải như chơi hẹ hẹ

  2. Thanh Sang

    alert(‘Chao ban nhac Buc Tuong. Chuc cac anh mot ngay moi that tot lanh.’);

  3. Trần Tuấn Linh

    Chào cả nhà,mình là 1 crazy fan của bức tường. Mình rất vui khi ban nhạc trở lại. Cho mình hỏi là làm ntn để có thể viết bài cảm nhận ở website này nhỉ

Leave a Reply