Ngày làm việc đầu tiên của BBG

Cả nhóm hít 1 đống khói bụi do tắc đường trước khi “đột kích”vào đại bản doanh của ban nhạc trên đường Tây Sơn. Hoan hô các thành viên đều đến đúng giờ ! Và 7hk5 cả đội đã đứng trước cổng của doanh trại.
Hello anh Tuấn đầu bạc, 2 phút sau anh Trường béo ra mở cửa cho đội mình ! Lúc đó ban nhạc vẫn đang tập dở nên cả bọn ngồi ngoài phòng ngoài chờ ! hehe, thưởng thức các tác phẩm và giật jũ ngoài cửa phòng tập! Mỗi đứa 1 tâm trạng, khó diễn tả lắm! rồi cũng đã xong, cả bọn zô,hì hì,đầu tiên là phần giới thiệu làm quen,mọi người và các anh đều rất sởi lởi,”đón tiếp” BBG như những người em, thân mật lắm!hì hì,rất ấm cúng!!!và cá nhân tôi cũng cảm thấy mặc dù đây là show chia tay nhưng các anh vẫn say sưa,và đam mê lắm,không khí giữa các anh trong ban nhạc chẳng khác gì anh em trong 1 nhà cả! Thật sai lầm cho ai đoán già đoán non rằng ban nhạc chia tay vì lục đục nôi bộ!

Sau màn chào hỏi cả đội bắt tay và nghe phổ biến công việc!!!hì hì,thui để cho các bạn tiện tưởng tượng,mình xin gửi đến các bạn vài tấm ảnh của buổi làm việc này!!!


đây là lúc ban nhạc tập chưa xong và cả bọn đang đứng chờ ở ngoài!!!hìhi


 rất ấm cúng!!!những người anh em!!!hì hì,phòng tập bé xinh xinh nên càng ấm cúng!!!

 
Nghe phổ biến công việc!!!tập trung cao độ lắm nhé!!!

 Thủ lĩnh ban nhạc và trưởng ban tổ chức !!! Aanh Lập đang phổ biến kế hoạch còn anh Trường thì đang alô…kiểm tra công tác tổ chức 1 cách chuyên nghiệp nhất!!!hí hí

 
anh Duy Hùng keyboard (đứng) !!!và anh Nhất Hoàng bass (ngồi cạnh)

 Nhóm BBG – Cái ảnh này do chính tay anh Hùng lead chụp cho bọn tớ đấy!!!hehe

Bài liên quan: