“Ngày Khác” đang bắt đầu

Sau rất nhiều sự  chuẩn bị với hai lần thu demo, ngày hôm qua, Bức  Tường đã bắt tay vào việc thu âm chính thức cho album vol.4. Có thể nói ” Ngày khác” đang bắt đầu…

Đây là album thứ  4 của Bức  Tường sau 3 album đã phát hành là Tâm Hồn của  Đá năm 2002, Vô Hình năm 2003 và Nam Châm năm 2004. Đội hình thu âm cho album lần này của Bức  Tường bao gồm: Trần Lập (Vocalist& Composer), Trần Tuấn Hùng (guitar), Trần Quốc Khánh (guitar), Nghiêm Mạnh Tuấn (Drums) và Nguyễn Minh Đức (guitar bass). Toàn bộ phần thu âm, hòa âm và phát hành sẽ được thực hiện tại hãng Thăng Long Audio và dự kiến album sẽ được phát hành trung tuần tháng 10 tới đây.

Thông tin và hình ảnh mới nhất về quá trình thu âm cũng như phát hành album của  Bức Tường sẽ được cập nhật liên tục trên website của ban nhạc www.buctuong.com và www.vnrock.com

IMG 3745 Bức Tường chính thức thu âm album vol.4

IMG 3746 Bức Tường chính thức thu âm album vol.4

IMG 3703 Bức Tường chính thức thu âm album vol.4

IMG 3685 Bức Tường chính thức thu âm album vol.4

IMG 3728 Bức Tường chính thức thu âm album vol.4

IMG 3730 Bức Tường chính thức thu âm album vol.4

Bài liên quan:

8 thoughts on ““Ngày Khác” đang bắt đầu

 1. YouRock

  Mình là Thành viên của Club Rock Biên Hoà. Mình là một fan của Bức Tường từ hồi nhỏ. Mình mong album lần này của Bức Tường sẽ thành công và làm thoả mãn được cơn khát của các fan nhé !!!

 2. cannavaro_2001

  5-9 các anh trong band mới chính thức vào phòng thu, thu xong còn chỉnh sửa master, mix đủ kiểu sau đó lại xin giấy phép, design cover nữa. Chà chà 1 tháng mà làm bấy nhiêu đó thứ thì quả là cực kỳ nặng nề. các fans chờ đợi một sản phẩm chất lượng nên có trễ đôi ba tuần cũng k sao cả.

 3. raumuong0603

  may anh oi,bua nao ra album ,to chuc them 1 buoi hop bao o saigon den tui em xin chu ky voi

 4. AQ-KENSHIN

  nGÀY CÁC ANH TRỞ LẠI ĐÃ LÀ 1 NGÀY THẬT KHÁC
  CẢM XÚC KHÓ TẢ LẮM
  ROCK VIỆT TUYỆT VỜI HƠN KHI CÓ CÁC ANH TRỞ LẠI

 5. ha_meo16

  minh se~them vao danh sach nhung dieu tuyet dieu nhat tren the gioi:
  muc 62:”don dep phong’ tren nen’ nhac ngay khac’ vao sang chu? nhat”
  ><!!

Leave a Reply