Mời các bạn đón đọc : ” Bức Tường – những năm tháng đẹp nhất” Phần I

Cách đây ít lâu, một số tờ báo lớn đã đưa tin Trần Lập muốn được cho xuất bản tập hồi ký với tựa đề ” Những năm tháng đẹp nhất “. Vâng có lẽ theo quan điểm của một ai đó những năm tháng đẹp nhất nó còn ở phía trước nhưng với chừng đó thời gian, con đường đến với niềm vinh quang của Bức Tường mới thật đẹp cho dù đã trải qua thật nhiều sóng gió nhưng trong sáng nhất những ước mơ của tuổi trẻ mà nó được nuôi dưỡng cho tới thành công trong thời đại hôm nay.
“Tập bút tích này, tôi viết từ ngày đó trên một cuốn sổ nhỏ đã quá cũ nát và nét mực bút bi đã nhạt đi nhiều phần. Tôi muốn nói điều đầu tiên là tặng lại cho anh em ban nhạc, những người đến ban đầu và nhũng người mới tới những khỏanh khắc chúng ta đã đi qua hơn 10 năm tuổi trẻ.” Trần Lập.
Ban nhạc chúng tôi hân hạnh được giới thiệu tới công chúng, các bạn fans thân yêu câu chuyện này, chỉ bấy nhiêu cũng đủ cho mọi người thấy phần nào những năm tháng về trước chúng tôi đã đi qua. Chắc rồi sẽ bớt đi những ai còn suy nghĩ rằng chúng tôi thành công chóng vánh và quá nhiều may mắn hay thuộc thành phần con nhà giàu có, có chức có quyền nên dễ dàng thành đạt ngày nay.

Bài liên quan:

Leave a Reply