Mắt xích nhỏ không thể thiếu

Chào A. Lập!
Buc Tuong FC – Thật không biết nói như thế nào để tôi miêu tả rõ cảm xúc vui sướng lúc này khi biết tin Bức Tường trở lại, thậm chí tôi đã nổi da gà, cảm giác tôi thường có khi xúc động mạnh.

Tôi chưa có dịp được gặp anh trực tiếp, nhưng nếu được gặp tôi muốn nói anh biết rằng công việc tôi có ngày hôm nay, sự nghiệp tôi trong tương lai có được thì một phần không nhỏ trong đó là nhờ bài hát “Đường Đến Đỉnh Vinh Quang” của anh, nhờ đó mà tôi có sức mạnh để vượt khó khăn đầu tiên là thi lại Đại học…

Tôi nghĩ một bài hát không chỉ làm cho người ta vui, buồn, cùng cảm thông, chia sẻ mà còn tác động đến tôi, đến mọi người từ những suy nghĩ biến thành hành động trong mỗi cuộc đời mỗi người. Giá trị đó là giá trị cao quý nhất giành cho những con người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Và bài hát đó của anh là mồi lửa nhỏ bắt đầu, là mắt xích nhỏ nhưng không thể thiếu trong cuộc sống và sự nghiệp của tôi.

Xin chúc mừng ban nhạc đã trở lại và mong muốn ban nhạc của anh luôn hát cho mọi người, cho đời những bài hát hay ý nghĩa, để từ đó cuộc sống thêm thú vị và thêm “lửa” cho chúng tôi sống hết mình với đời.

Mong anh gửi lời cảm ơn của tôi đến mọi người trong ban nhạc biết được ý nghĩa những bài hát của các anh.

Fan hâm mộ của Bức Tường từ 8 năm và hơn thế nữa 🙂

Kim Hoang

Bài liên quan:

5 thoughts on “Mắt xích nhỏ không thể thiếu

  1. huonglua1990

    Chúng ta sẽ ủng hộ Bức Tuờng hết mình nha các bạn. Thật vui khi các anh ấy trở lại.

Leave a Reply