” Mắt Đen ” xuất hiện trên truyền hình KBS WORLD

Nhạc sĩ/ Ca sĩ Trần Lập sẽ thể hiện “Mắt Đen” cùng với guitarist Trần Tuấn Hùng tại Seoul  Hàn Quốc vào ngày 8/12/2012. Chương trình sẽ được truyền hình KBS ghi hình và khán giả Việt Nam có thể xem lại vào thứ Bảy, 22 tháng 12 năm 2012.

Trong khi các nghệ sĩ Hàn Quốc ” đổ bộ ” vào Việt Nam thời gian này thì các nghệ sĩ Việt Nam mang quân sang Hàn Quốc trình diễn. Chương trình này do đài KBS WORLD Radio phối hợp với Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam, nhằm giới thiệu các gương mặt nghệ sỹ và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc Hàn – Việt thông qua hệ thống kênh tiếng Việt của KBS WORLD Radio.

” Mắt Đen” tại Liveshow ” NHIỆT”

Chương trình có sự tham gia của Nhóm nhạc trẻ thần tượng Hàn Quốc: Dal Shabet (gồm 6 thành viên nữ). Ca sỹ Tae Jin-ah (nam, ca sỹ thể loại nhạc Trot mang âm hưởng truyền thống Hàn Quốc, hiện là Chủ tịch Hiệp hội các ca sỹ Hàn Quốc, là 1 trong 3 top ca sỹ Trot hàng đầu tại Hàn Quốc. Ca sỹ Ailee : nữ ca sỹ solo nổi bật nhất trong năm nay, được ví là Beyonce của Hàn Quốc.  Ca sỹ Eru. 20 nghệ sỹ Nhà hát ca múa nhạc nhẹ Việt Nam do NSND Trần Bình đạo diễn, chỉ đạo nghệ thuật bao gồm các loại hình nghệ thuật ca, múa, nhạc đương đại và truyền thống.

 Các bạn đang sống và làm việc tại Hàn Quốc có thể tới xem tại địa điểm : Đại sảnh mở đài phát thanh KBS (Radio Open Hall). Thời gian : 18 giờ thứ Bảy ngày 8 tháng 12 năm 2012. Ngày phát sóng lại trên kênh KBS : thứ Bảy, 22 tháng 12 năm 2012.

 

Bài liên quan:

2 thoughts on “” Mắt Đen ” xuất hiện trên truyền hình KBS WORLD

 1. Đặng An Khang

  Kính thăm các bạn ca nhạc sí Bức Tường
  Rất ngẫu nhiên vô tình tôi được thưởng thức nhạc phẩm Mắt Đen đầy cảm xúc . là một ca viên của ca đoàn nhà thờ ! Tôi ước muốn được hát tác phẩm đặc biệt này trong những sinh hoạt cộng đồng ! Rất tiếc là không có music sheet?
  Nếu có thể được . Xin nhạc sĩ cho phép tôi được đưa dòng nhạc này chuyển đến khán thính giả Chicago . Ngõ hầu đem lại niềm vui cho mọi người và Bức Tường không còn ngăn cách trong nền âm nhạc VN ..
  Kính mong
  Đặng An Khang

Leave a Reply