Mai Quốc Việt – ca sĩ khách mời liveshow Bức Tường – Đôi Bàn Tay Thắp Lửa

Nhắc đến cái tên Mai Quốc Việt, hẳn nhiều người vẫn còn nhớ đến 1 giọng ca từng gây sốt cộng đồng mạng năm 2011 với khả năng nhái giọng của 13 ca sĩ nổi tiếng để thể hiện ca khúc bất hủ “Cát Bụi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

4 năm trôi qua , chàng trai 8X đa tài & có nụ cười tỏa nắng này đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh “hiện tượng mạng” 1 thời. Với 2 sản phẩm âm nhạc do anh tự sáng tác – “Rồi sẽ nhạt phai” & “Còn nguyên vết thương sâu” mới phát hành vào năm 2015, Mai Quốc Việt còn thử sức ở nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau: thời trang, truyền hình, phim ảnh…Mới đây nhất, nhờ những thế mạnh của mình, anh đã giành ngôi Á quân trong “Gương Mặt Thân Quen”, 1 gameshow đang rất đắt khách trên truyền hình Việt Nam trong thời gian gần đây

Mai Quốc Việt sẽ là nhân tố đem đến nhiều bất ngờ thú vị tại Đôi Bàn Tay Thắp Lửa lần này. Liệu “phù thủy hát nhái” có dám phát huy “sở trường” của mình hay không ? Chất giọng trầm ấm chắc khỏe của Trần Lập sẽ được anh phù phép như thế nào & ca khúc nào của Bức Tường sẽ là bài “tủ” của anh ? Câu trả lời sẽ có vào ngày 16/1 tới.

Bài liên quan:

Leave a Reply