Lời hẹn ước đến từ 4 năm trước.

Một lần nữa ” Bài Ca Sông Hồng “ sẽ vang lên trên Quảng trường Ngân Hàng Thành Phố ngày 8/10/2010 tại một trong 10 đêm của Đại Lễ 1000 năm Thăng Long – Đêm Lễ Hội Đường Phố 


Vậy là lời hẹn ước trở lại của chúng tôi từ 4 năm về trước đã thành hiện thực, chúng tôi đang làm được nhiều điều hơn thế từ một động lực cụ thể này. Sứ mệnh của ” Bài Ca Sông Hồng”  đã không chỉ là nét độc đáo của Album ” Vô Hình”, không chỉ đưa Bức Tường lần đầu biểu diễn tại Cộng hòa Pháp, nó còn đưa chúng tôi trở lại với Đại Lễ 1000 năm Thăng Long.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa ” Ngày Khác” sẽ ra đời trong nung nấu và sự chờ đợi mong mỏi của người hâm mộ trên toàn quốc và ” Bài Ca Sông Hồng” một lần nữa sẽ sâu sắc và sống động với phiên bản mới nhất. Nhưng một lần nữa, nếu bạn ở Hà Nội ngày này và muốn hòa vào dòng người, hãy đễn với chúng tôi với Đêm Lễ Hội Đường Phố như đã hẹn.

Bài liên quan:

9 thoughts on “Lời hẹn ước đến từ 4 năm trước.

 1. cannavaro_2001

  Tối qua trên VTV1 có phát sóng chương trình và có xem Bức Tường trình diễn bài này. Đàn Nguyệt đã được thay bằng đàn Đáy, trong đó Lyric cũng có bổ sung thay đổi khá nhiều nhưng phần lớn âm nhạc vẫn phảng phất những nét giống album cũ.

 2. hauhehe

  RỒi xong em me bữa giờ lại kothấy
  Vậy no co phát lại cái Chương trình ma Bức TƯờng hát Bài Ca Sông HỒng hok nhở !

 3. Nguyen luong

  Tiec qua.1000nam thang long la thoi diem truc chien toan quan.muon duoc mot lan truc tiep xem buctuong ma kho qua.cam on cac anh.mong them mot Ngaykhac nua de them mot co hoi.buctuongN01☺

 4. YouRock

  Em là thành viên của Club Rock Biên Hoà… Mong sau khi các anh phát hành album Ngày Khác, các anh sẽ có một rock show tại Biên Hoà chúng em… Em chắc chắn khi về BH các anh sẽ bất ngờ hơn nữa giống như Rock Storm anh đã nói !!! Tks !!!

 5. Tuấn

  Tối nay em đã xem các anh biểu diễn ở Bờ Hồ!
  Em dám chắc là ko phải tất cả mọi ng đều biết một điều mà một gã 8X như em biết rõ rằng, đó là tiếng báo hiệu của các anh : Chúng tôi đã trở lại!!!! Chúc mừng Bức Tường…. band đã cho cuộc sống của em thêm ý nghĩa!
  Mong các anh sẽ cố gắng giữ mãi ngọn lửa nơi trái tim hồng vẫn khát cháy! Lúc em bước chân vào Đại Học thì cũng là lúc em phải biết tới đêm 9+!!! Và khi đó em đã không thể tới! Nhưng bây giờ, hi vọng sẽ được gặp các anh thật nhiều trong những dịp tới!

 6. thanh long

  CHỈ MỘT NGÀY NỮA THÔI . SAO HÔM NAY THỜI GIAN TRÔI CHẬM QUÁ .NGÀY MAI LÀ NGÀY CỦA ” NGÀY KHÁC” RỒI . ĐÚNG LÀ NGÀY KHÁC

Leave a Reply