Liveshow NHIỆT lên sóng iTV

[kenhitv.vn] Tròn 4 tuổi, năm nay iTV không làm một chương trình mừng sinh nhật rầm rộ trên sóng. Nhưng các bạn cũng sẽ có một show ca nhạc hoành tráng để thưởng thức vào 20h ngày 1/1/2012 trên sóng iTV. Đó chính là một món quà sinh nhật đặc biệt đến từ ban nhạc Bức Tường: Rock show: “Nhiệt”.

Gần 8.000 khán giả có mặt tại trung tâm triển lãm Giảng Võ ngày 17/12 vừa qua đã được gặp lại Bức Tường, cháy cùng họ sau 5 năm xa cách. Nhưng 2 tiếng gào hét đến khản cổ, đổ mồ hôi trong tiết trời lạnh giá của mùa đông Hà Nội với những người hâm mộ vẫn là chưa đủ. Họ vẫn hụt hẫng. Và khi nghe thủ lĩnh Bức Tường Trần Lập nói: cảm ơn iTV vì đã ghi hình lại toàn bộ show và những hình ảnh này sẽ phát sóng trên iTV vào đúng ngày sinh nhật tròn 4 tuổi của iTV thì các bạn ồ lên hạnh phúc. Và 20h ngày 1/1/1012 chính là lúc để những ai dù đã hay chưa được xem trực tiếp đều được sống với  không khí thật sự “Nhiệt” cùng Bức Tường trên iTV!

iTV và Bức Tường rất tâm đắc khi được gửi đến các bạn chương trình đặc biệt này vào đúng ngày đầu tiên của năm mới 2012 cũng là ngày sinh nhật của iTV. Xem liveshow, các bạn sẽ như được nhìn lại chính một năm qua của mình với nhiều cảm xúc nhiều thăng trầm…Sẽ là chút rụt rè ban đầu nhưng nhanh chóng được xua tan với những mạnh mẽ, tự tin, cuồng nhiệt của tuổi trẻ với “Rock xuyên màn đêm”. Sẽ là những khao khát, hiến dâng, đam mê, trong sáng của tình yêu với “Cơn mưa hoang dã”, “Bông hồng thủy tinh”. Là hào hứng, hăng say, dấn thân với “Ra khơi”. Và với “Anh sẽ đến” là những xót xa, nghẹn lòng với những gì đã diễn ra trên thế giới này như thiên tai, thảm họa, chiến tranh…

Cùng với những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Bức Tường cũng như những ca khúc mới khác nữa sẽ đem đến cho khán giả một không khí thực sự rock.

Ca khúc khép lại liveshow “Tâm hồn của đá” cũng chính là điều mà Bức Tường và iTV muốn gửi gắm đén các bạn trong năm mới 2012 này: Hãy hết mình, hãy sống NHIỆT với chính bản thân mình và những người xung quanh để cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn các bạn nhé!

Chương trình dài và được phát sóng bắt đầu từ 20h00 trên iTV ngày 01/01/2012.

Kênh iTV

Bài liên quan:

One thought on “Liveshow NHIỆT lên sóng iTV

Leave a Reply