Họp báo ra mắt Album “Ngày Khác”

Từ hơn một ngày nay, sự hào hứng và cảm xúc đang lan tỏa trên từng thành viên  ban nhạc, người hâm mộ cho tới các phóng viên tin nhanh khi đích thân frontman của Bức Tường – Rocker Trần Lập đã gửi thư mời tới báo giới tham dự cuộc gặp gỡ giới thiệu album “Ngày Khác” sẽ phát hành vào tuần sau.

Cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra vào sáng ngày 12/10/2010 tại phòng hội thảo của Bảo Sơn Hotel-Hà Nội. Như vậy là chỉ còn rất ít ngày nữa những khán giả mong mỏi nhất sẽ có trên tay album thứ 4 sau nhiều năm tháng chờ đợi.

Xin lưu ý, đây là bản tin của ban nhạc và chỉ hướng riêng tới báo giới, buổi họp báo chúng tôi không khuyến khích khán giả hâm mộ tới dự để đảm bảo phận sự các nhân vật.  Các bạn khán giả quan tâm vui lòng chờ đến buổi phát hành, chúng tôi có tổ chức Lễ ra mắt album sau họp báo ít ngày.

Thời gian và địa đểm sẽ được cập nhật trong bản tin tới.

Bài liên quan:

4 thoughts on “Họp báo ra mắt Album “Ngày Khác”

  1. fanhammo

    Như vậy vẫn chưa rõ ràng là hôm họp báo có bán CD rộng rãi hay chưa.

  2. Nguyễn Ngọc Huy

    Nhân Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội, tôi ra Hà Nội. Nghe thông tin ban nhạc phát hành album tôi nán lại hết ngày 12 để mong cầm trong tay album thứ 4 của ban nhạc ngay từ phúc giây đầu. Thế nhưng, với thông báo này điều tôi nán lại và chờ đợi… là công cốc. Vào lại Thành phố Hồ Chí Minh, mong ban nhạc sẽ phát hành đồng loạt cùng thời điểm như đã làm được với NAM CHÂM.

  3. admin Post author

    Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn, mong bạn sẽ đón nhận album Ngày khác của ban nhạc sẽ phát hành toàn quốc vào ngày 15/10/2010 tới.

Leave a Reply