Hôm nay ghi hình SV 2012

Tối nay, Bức Tường ghi hình với Chương trình truyền hình SV 2012 do Ban Thể thao giải trí và Thông tin kinh tế (VTV3) – Đài Truyền hình Việt Nam  tổ chức .

Chương trình truyền hình SV 2012 sẽ là sự trở lại của Chương trình SV 1996 và SV 2000 với nội dung phong phú, hấp dẫn phù hợp với sinh viên hiện nay. Chương trình sẽ được bắt đầu phát sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam từ tháng 1/2012.

Như vậy là sau 10 năm, Bức Tường lại lập cú hattrick với việc 3 lần có mặt tại SV- sân chơi riêng của Sinh Viên Việt Nam. Lần này ban nhạc sẽ chơi nonstop ca khúc ” Trở lại”, sáng tác mới nhất của Trần Lập và ban nhạc cho riêng SV 2012 và ca khúc quen thuộc ” Bình Minh Sinh Viên”.

Buổi ghi hình sẽ thực hiện tối nay  tại Nhà thi đấu Quận Tây Hồ -HN tối nay 1/12/2011 trước Live Show NHIỆT đúng 16 ngày.

Bài liên quan:

3 thoughts on “Hôm nay ghi hình SV 2012

 1. tienete

  Chúc mừng các anh! háo hức chờ “trở lại” và em cũng ko biết nếu các bác mà hát bài “Bình minh sinh viên” thì vẫn sẽ hát là ” Hát lên bài ca,bình minh sinh viên năm 2000″ ạ?;)) hay hát là” hát lên bài ca ,bình minh sinh viên năm bây giờ” ??—Chúc các anh ghi hình thành công và ấn tượng !

 2. dương phê đô

  mấy anh sao không up mấy hình ảnh show nhiệt vừa rồi lên?
  chậm quá ta, ngắm cho đã mắt chứ. Trông bác Hùng trẻ ra cả chục tuổi, đẹp trai dễ sợ…hic..
  anh Khánh sao không để râu cho oách? nhìn ảnh biết bác có bộ râu vòm hay lắm mà? hay là sợ “phạm thượng” đại ca Lập?hí.hí..

 3. tiendhpt

  Hôm qua xem Gala SV trên V3 nghe bài Bài ca sinh viên của các anh hay quá. Không biết khi nào thì có bản chính thức đây?

Leave a Reply