Hãy trở lại! Bức Tường ơi!

Chúng tôi – cộng đồng những người yêu mến, và hâm mộ Bức Tường, những con người luôn coi Bức Tường là một phần không thể thiếu của chính bản thân mình kêu gọi các thành viên của ban nhạc tiếp tục con đường âm nhạc của mình.

Chúng tôi rất mong các anh có thể đứng lên, quyết tâm giải quyết những khó khăn của cuộc sống, một lần nữa trở thành Bức Tường của năm 1996, 1998, 2002. Chúng tôi tin rằng, thử thách lần này lớn hơn, nặng nề hơn, nhưng, các anh của ngày hôm nay cũng mạnh mẽ và bản lĩnh hơn và đằng sau các anh còn có chúng tôi cơ mà – những người mà sẵn sàng làm hết khả năng để Bức Tường tiếp tục tồn tại, trong đó có cả CHỜ ĐỢI…
Kính gửi: Anh Trần Lập, anh Trần Tuấn Hùng, anh Nguyễn Hoàng, anh Duy Hùng, anh Nghiêm Mạnh Tuấn, anh Trần Quốc Khánh. 6 thành viên thân yêu của ban nhạc Bức Tường.

Chúng tôi là cộng đồng những người hâm mộ ban nhạc, có những người đã là fans trung thành của các anh từ lúc khi ban nhạc mới thành lập, cũng có những người mới biết đến và yêu thích âm nhạc của Bức Tường. Nhưng trong những ngày qua, chúng tôi đều có chung một tâm trạng: đó là sững sờ và nuối tiếc trước thông tin Bức Tường đột ngột chấm dứt sự nghiệp âm nhạc.


Chúng tôi muốn bày tỏ rằng, chúng tôi rất thông cảm với những khó khăn mà Bức Tường gặp phải, và hiểu lý do vì sao ban nhạc lại đi đến quyết định ấy. Nhưng với chúng tôi, việc Bức Tường không còn tồn tại là một mất mát quá to lớn, và thật là bất công nếu không còn được thưởng thức những album mới, hoà mình vào không khí rực lửa của những 26/3, 8-11 năm nào. Bởi vì với chúng tôi và nhiều người khác nữa trong cộng đồng Rock từ Bắc chí Nam, Bức Tường còn hơn là một ban nhạc, các anh là hiện thân của sức mạnh và ước mơ của cả một thế hệ. Sự gắn kết của 6 con người các anh chính là chỗ dựa cho niềm tin, ý chí của rất nhiều, rất nhiều người. Ban nhạc Bức Tường tan rã đồng nghĩa với việc sẽ có biết bao nhiêu ước mơ tan vỡ, bao nhiêu người sẽ nghi ngờ con đường mà mình đã chọn. Ngay chính việc duy trì được điều đó đã là một việc lớn, một trách nhiệm rất thiết thực, sao các anh lại nghĩ tiếp tục theo đuổi nó là viển vông?

Nếu tính ra tiền thì những giá trị như thế đáng giá bao nhiêu?
Vì thế, chúng tôi – cộng đồng những người yêu mến, và hâm mộ Bức Tường, những con người luôn coi Bức Tường là một phần không thể thiếu của chính bản thân mình kêu gọi các thành viên của ban nhạc tiếp tục con đường âm nhạc của mình. Chúng tôi rất mong các anh có thể đứng lên, quyết tâm giải quyết những khó khăn của cuộc sống, một lần nữa trở thành Bức Tường của năm 1996, 1998, 2002. Chúng tôi tin rằng, thử thách lần này lớn hơn, nặng nề hơn, nhưng, các anh của ngày hôm nay cũng mạnh mẽ và bản lĩnh hơn và đằng sau các anh còn có chúng tôi cơ mà – những người mà sẵn sàng làm hết khả năng để Bức Tường tiếp tục tồn tại, trong đó có cả chờ đợi. Chúng tôi sẵn sàng chờ thêm 1 thời gian nữa để được thấy Bức Tường trở lại và vẫn luôn là những người bạn thân thiết của các anh. Miễn là Bức Tường không trở thành một cái tên của dĩ vãng.

Mặt khác, nếu những khó khăn khách quan là quá lớn thì chúng tôi khẩn thiết mong muốn các anh hãy dựng nên một nơi nào đó mang tên BỨC TƯỜNG, một nơi để chúng tôi có thể đến để ôn lại những kỷ niệm xưa, để Bức Tường ít nhất còn lại một chút gì đó trong cuộc sống thực hàng ngày.

Tất cả chúng ta hãy cùng thể hiện mong muốn và  tình cảm của mình bằng cách ký tên vào thông điệp này:
http://www.petitiononline.com/bt6/petition.html

Bài liên quan:

Leave a Reply