Bức Tường với talkshow trên VTV3

Mời các bạn đón xem các thành viên ban nhạc Bức Tường lại có dịp tái ngộ với Nhà báo Lại Văn Sâm trong chương trình mang tên “Khách của VTV3″ vào 7h00 sáng Chủ nhật 21/8/2011.

Ban nhạc Bức Tường và người bạn lâu năm, nhà báo Lại Văn Sâm

Cách đây 1 năm, Bức Tường đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc xuất hiện với vai trò là ban nhạc duy nhất trong Sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Đài THVN & 15 năm VTV3, trước khi vào phòng thu để thu âm album vol4 mang tên “Ngày khác” .

Và đến 23 tháng 7 vừa qua, Bức Tường làm khách mời của chương trình “Khách của VTV3″ với chủ đề đang được nói đến rất nhiều hiện nay: Nói không với hát nhép. “Khách của VTV3″ là một trong những talkshow được yêu thích trên VTV3 vào cuối những năm 90. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, chương trình này đã đóng lại số cuối cùng vào 31/12/1998. Bắt đầu quay trở lại vào ngày 5/6/2011. Đây là lần đầu tiên có một chương trình của Đài THVN sau một thời gian gián đoạn 13 năm.

Bức Tường là khách mời tiếp theo trong talkshow “Khách của VTV3”

“Khách của VTV3″ là một talkshow giới thiệu chân dung những con người, với những trải nghiệm, thành công hay thất bại; những số phận con người khác nhau nhưng tất cả đều không lẩn tránh cuộc sống, biết đương đầu, biết chấp nhận và biết nói lời cảm ơn cuộc đời…

Trong chương trình với chủ đề đang rất nóng trên các phương tiện truyền thông gần đây, các thành viên ban nhạc đã có dịp chia sẻ và bộc lộ quan điểm thẳng thắn của mình về hiện tượng hát nhép của các ca sĩ trong thời gian gần đây.  Trần Lập và các “viên gạch” trong Bức Tường cũng có dịp chia sẻ cảm xúc của mình về chặng đường hơn 15 năm hoạt động của ban nhạc với những dấu ấn như: live show đầu tiên “Tâm Hồn của Đá” 2002, Tour xuyên Việt “9+”, live show chia tay “Ngày thứ bảy cuối cùng” và nhiều live show khác… Ban nhạc Bức Tường cũng biểu diễn giao lưu 3 ca khúc nằm trong album mới nhất của ban nhạc bao gồm các ca khúc: Ngày khác, Cho bước chân em đi và  Trở Về.

Bài và ảnh: vnrock.com và buctuong.com

Bài liên quan:

One thought on “Bức Tường với talkshow trên VTV3

  1. Hauhehe

    Thật là thú vị!
    Anh Lập, anh Tuấn Hùng và cả anh Mạnh Tuấn bây giờ quá chững chạc. Cách nói chuyện điềm tĩnh, tự tin, chân thật hết sức tự nhiên ……………………vừa xem xong chương trình các anh đã cho em thêm niềm tin vào cuộc sống ! Ngay phần hỏi thăm sức khoẻ ban đầu đủ cho em nghị lực đề phấn đấu, mỗi anh đều có một công việc ổn định nào đó, đều có một gia đình – hậu phương vững chắc.
    Bức Tường ơi !!!! Nếu Bức Tường có thế hệ 2 thì em chắc chắc tham gia, em hứa đấy…

Leave a Reply