Đập Hùng lít, oánh Hùng lít….

Nhân dịp tới Quảng Ninh biểu diễn chương trình từ thiện cho nạn nhân Sóng Thần VTV và tổ chức nhân đạo của LHQ, ban nhạc sau chương trình đi ăn đêm cho đỡ mệt. Tình cờ gặp anh Hà Dũng và Hồ Quỳnh Hương tại một quán đồ biển được coi là ngon nhất vùng biển này. Để cảm ơn vui vẻ anh em Bức Tường lúc chiều đã mời Quỳnh Hương đi ké ôtô một đoạn không thì…chết rét run ở bến phà khi chờ người đón, anh mời chúng tôi thử thưởng thức món Cơ Chai ( gân vành giữ 2 nắp của con Chai biển).

  Món này là phải táng cùng với rượu  tiết Ngán! Đúng là không hổ danh Hà Dũng, sau khi tan cuộc, anh vẫn đứng lên bình thường và lái ô tô ngon lành, còn Ban Nhạc tuy có lái xe riêng nhưng có 2 ông tướng thì lăn quay ra xỉn -2 nhân vật đó là Mạnh Tuấn Và Duy Hùng. Tuấn về đến Khách sạn thì ngủ đứng trong thang máy nhưng vào phòng thì tỉnh ngay còn Hùng ooc- lái xe- lên lon- đi Lào- đeo bùa….thì say khướt lảm nhà lảm nhảm chân thì dậm ùynh uỳnh xuống giường nhè vào Tuấn Hùng mà gào thét lên:


– Đêm nay, đập Hùng lít, oánh hùng lít….đập Hùng lít, oánh hùng lít, được gồi…được gồi …oánh hùng lít, đập Hùng lít….Giết.. giết..hùng liiiít…


Cả bọn cười đau cả ruột vì kiểu say quái gở này mà Hùng oóc – lái xe – lên lon…đột phá về tính cách.


Hùng Lead không thể ngủ nổi chả biết vì đau bụng cười hay vì ….sợ.

Bài liên quan:

Leave a Reply