Chùm ảnh Live NHIỆT _part 1

Theo VnRock.com – Đêm liveshow “Nhiệt” của Bức Tường khép lại trong sự hụt hẫng và nuối tiếc của người xem có mặt tại TT Triển lãm Giảng Võ. Sau 5 năm tái ngộ khán giả trên sân khấu của một liveshow riêng, Bức Tường tiếp tục chứng tỏ sự lôi cuốn với khán giả khi đám đông cuồng nhiệt hát theo 18 ca khúc mà ban nhạc đã trình diễn trong đêm “Nhiệt”

Sau trailer, Bức Tường như thể bước ra từ chính đoạn trailer ấn tượng đó khiến các fan vỡ oà trong vui sướng. 5 năm rồi Bức Tường mới lại được tái ngộ khán giả, vẫn ở sân khấu của TT Triển lãm Giảng Võ. Các ca khúc Bức Tường trình diễn chia đều ở cả 4 album của mình. Từ những ca khúc quen thuộc làm nên tên tuổi ban nhạc như Bông Hồng Thuỷ Tình, Cơn Mưa Hoang Dã, Con Số Không cho đên các ca khúc mới của ban nhạc như Ngày Khác, Anh Sẽ Đến, Cô Gái Quàng Khăn Đỏ. Đặc biệt các ca khúc đều có những kịch bản rất riêng, lôi cuốn và khá chặt chẽ.

Các thành viên Bức Tường như thể vừa bước ra từ đoạn trailer giới thiệu

Khán giả đã thực sự bất ngờ khi Trần Lập hoá thân thành “sói đội lốt người” trong ca khúc Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

Guitarist Tuấn Hùng đã sử dụng tổng cộng 4 chiếc đàn cho show diễn Nhiệt và tất cả đều được đội BBG chăm sóc rất cẩn thận

Guitarist Trần Quốc Khánh

Minh Đức, thành viên trẻ tuổi nhất của ban nhạc Bức Tường, chơi ngày càng hoàn thiện và chững trạc trên sân khấu

Màn solo guitar bass trong ca khúc Nam Châm

Như thế này thì đã đủ “Nhiệt” chưa?

“Thần sấm” Nghiêm Mạnh Tuấn, người giữ lửa cho âm nhạc của Bức Tường

Trong đêm diễn tối qua, các rockfan cũng được gặp lại những gương mặt quen thuộc đã từng gắn bó với ban nhạc Bức Tường là keyboard Duy Hùng và Nguyễn Hoàng, một trong những thành viên sáng lập ra ban nhạc Bức Tường. Rất nhiều ca khúc của Bức Tường trong đêm diễn có sự giúp sức của keyboard Duy Hùng. Guitarist Nguyễn Hoàng đã góp giọng trong ca khúc Cây Bàng, một trong những sáng tác thuộc loại “nhiều tuổi” nhất của Bức Tường.

“Cây bàng ơi, toả bóng tháng năm dài …”

Đêm diễn khép lại trong sự nuối tiếc của các rockfans với 18 ca khúc được Bức Tường trình diễn. Nhìn một cách tổng thể liveshow Nhiệt của Bức Tường là một chương trình thành công. Số lượng khán giả có mặt tại TT Triển lãm Giảng Võ đã tạo nên một đêm diễn sôi động khi họ hát theo hầu hết tất cả các ca khúc được trình diễn của cả 3 ban nhạc.

PV(Theo VnRock.com)
ảnh: Bạch Phú


Bài liên quan:

2 thoughts on “Chùm ảnh Live NHIỆT _part 1

  1. Quý DBS

    Chúc mừng Nhiệt đã cháy và cảm ơn Bức Tường đã trở lại

  2. dương phê đô

    Công nhận để làm được show này là sự kỳ công lớn của BT: từ thuê địa điểm, sân khấu, âm thanh ánh sáng…phát hành vé, thiết kế nội dung, đội ngũ cộng tác… cho tới sự tập luyện từng thành viên phải không được thiếu sót chi tiết nào, sức khỏe phải luyện tập để đủ sức chơi cả buổi tối. Chúc mừng các anh đã trở lại, xem những bức ảnh này mà em liên tưởng tới lối chơi đầy dũng mãnh của Metalica.hic..mong sao các anh sẽ ra tiếp vài album nữa, cháy hết mình tầm tầm 7-10 năm nữa cho biết thế nào là Rock, là những viên đá nóng già. Đúng là đẳng cấp được khẳng định mang thương hiệu Bức Tường, một tượng đài không dễ vượt qua cho bất kỳ một rock ban nào bây giờ và sau này.

Leave a Reply