Chính thức khai cuộc “Sáng tạo video clip về ban nhạc Bức Tường”

Thân gửi các fans hâm mộ,

Như trong những bản tin trước đã từng nói, để chuẩn bị cho liveshow Nhiệt, ban quản trị trang web buctuong.com sẽ tổ chức một cuộc thi dành cho các fans hâm mộ của ban nhạc mang tên “Sáng tạo video clip về ban nhạc Bức Tường”. Đây là  một cuộc thi dành cho khán giả hâm mộ ban nhạc tự sản xuất video clips các bài hát của BỨC TƯỜNG.

Ngày hôm nay, danh sách các ca khúc mà ban nhạc chọn ra để làm “đề thi” cho các fans của mình bao gồm:

1. Khám Phá
2. Rung Chuông Vàng
3. Niềm Tin Cho Cát Bụi
4. Người mộng du
5. Chơi vơi
6. Cho Bước Chân em đi
7. Đôi bàn tay
8. Tiếng gọi
9. Ngày Hôm qua
10. Người đàn bà hóa đá
11. Cô gái mù
12. Chuyện tình của Thủy Thần
13. Dấu vết nghiệt ngã
14. Dế Mèn

Thời gian nhận video dự thi sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày mùng 3 tháng 12. Các video dự thi sẽ được lần lượt đăng tải lên trang Facebook của liveshow-Nhiệt và website chính thức của ban nhạc www.buctuong.com. Quá trình bình chọn dự kiến sẽ diễn ra từ ngày mùng 5 đến ngày mùng 9 tháng 12. Những video clip xuất sắc cũng sẽ được chọn để trình chiếu vào đêm liveshow Nhiệt vào ngày 17 tháng 12 tới đây.

10 video được bình chọn cao nhất tác giả sẽ nhận được một cặp vé tham dự liveshow Nhiệt cùng 01 CD “Ngày Khác” với đầy đủ chữ ký của các thành viên ban nhạc.

Hình thức, đối tượng, thể lệ và yêu cầu dự thi

–          Hình thức dự thi: Video dự thi phải được upload lên trang mediafire hoặc youtube và gửi kèm link về ban tổ chức thông qua email clip@buctuong.com. Email gồm có: Giới thiếu về ý tưởng thực hiện video,  họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của tác giả.

–          Đối tượng dự thi: Tất cả các fans hâm mộ không giới hạn về độ tuổi, giới tính, tôn giáo, đang sống và làm việc tại Việt Nam.

–          Thể lệ và yêu cầu dự thi:

  • Mỗi video dự thi được sản xuất từ bất kỳ phương tiện nghe nhìn nào ( camera video, iPhone, HTC HD cam hoặc điện thoại có chức năm quay video chuẩn cao) Video cũng có thể được vẽ bằng đồ họa digital, catoon 2D, 3D hoặc bằng slide ảnh.
  • Video dự thi là video đã dựng hoàn chỉnh có độ dài bằng độ dài bài hát mà bạn lựa chọn.  Video film khuôn hình để dạng 16:9 với chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, export và gửi dạng file và để đuôi thông dụng ( .avi).

Cách thức bình chọn cho các video

–          Các video sẽ được upload dưới dạng trailer 30s ngay khi chúng tôi nhận được những video dự thi trên facebook Bức Tường – Nhiệt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/pages/B%E1%BB%A9c-T%C6%B0%E1%BB%9Dng-Nhi%E1%BB%87t/221526994580870

–          Bắt đầu từ ngày 5/12 đến 9/12: Tạo Poll để các fans tiến hành bình chọn cho video được yêu thích thông qua trang Fanpage Bức Tường – Nhiệt.

–          Ngày 10/12: Công bố danh sách 10 video được bình chọn nhiều nhất.

Thời gian nhận video dự thi và công bố kết quả

–          Thời gian nhận video dự thi: Từ ngày 14/11 đến ngày 3/12

–          Thời gian công bố kết quả: Ngày 10/12

Cơ cấu giải thưởng

–          Giải thưởng đồng hạng cho mỗi video đạt giải bao gồm: 02 vé tham dự liveshow Nhiệt và 01 CD Ngày Khác

Bài liên quan:

3 thoughts on “Chính thức khai cuộc “Sáng tạo video clip về ban nhạc Bức Tường”

  1. ngochanvvn

    không biết dùng hình ảnh từ một số nguồn khác có được không nhỉ? có bị coi là đạo ý tưởng không?

  2. admin

    Bạn hãy nêu rõ nguồn trích dẫn đầy đủ sẽ tốt hơn đấy

Leave a Reply