Cảm ơn ban nhạc Bức Tường

Trong số học sinh chúng ta, chắc chắn ai cũng có thần tượng của riêng mình. Còn tôi, thần tượng của tôi chính là ban nhạc Bức Tường. Trước kia, có lẽ tôi là người xấu tính nhất nhà, ích kỷ và hẹp hòi vô cùng.
Mọi người trong nhà đã nhiều lần góp ý nhưng tôi đều bỏ ngoài tai. Chính vì tính cách như thế nên tôi chẳng chơi thân được với ai, và cũng chẳng ai thân được với tôi. Mọi việc sẽ cứ tiếp diễn như thế nếu như không có món quà đầy ý nghĩa của bà chị tôi. Đó là đĩa nhạc Tâm hồn của đá do ban nhạc Bức Tường hát. Những bài hát mang phong cách rock mạnh mẽ và những bài hát mang âm hưởng sâu lắng, đằm thắm đó đã làm cho suy nghĩ của tôi thay đổi. Tôi hiểu rằng, nếu cứ tiếp tục sống như vậy thì cuộc sống thật là vô nghĩa. Nó giống như cục đá vô danh mà thôi!
Bây giờ tôi đã có nhiều bạn thân, tính cách đã trở nên hòa đồng hơn. Điều đó khiến cho cha mẹ tôi hết sức ngạc nhiên không hiểu ai đã khiến cho thằng cu Mít nhà mình thay đổi nhanh như vậy. Chị tôi thì chỉ mỉm cười. Còn tôi, tôi chỉ muốn nói một điều, đó là “Bức Tường! I love you”.

Bài liên quan:

One thought on “Cảm ơn ban nhạc Bức Tường

  1. Đỗ Hải Yến

    Chúc mừng The Wall trở lại!
    Không quá yêu thích nhạc trẻ, không hiểu biết nhiều về rock, nhưng mỗi lần nghe Bức tường hát là một lần thêm nghị lực, thêm yêu “SV Xây dựng” – A special person. Thật vui mừng khi nghe tin Bức tường quay trở lại. Có lẽ sức mạnh của Bức tường chính là ở chỗ đã rủ rê, lôi kéo và quyến rũ được cả những người không rành về âm nhạc. Mong rằng khi trở lại, những ca khúc mà Bức tường mang đến sẽ vẫn giàu ý nghĩa, vẫn cổ vũ tinh thần cho mọi người nói chung và cho sinh viên, học sinh, giới trẻ nói riêng, sẽ không “vừa cháy đã tàn khi chưa kịp thắp sáng cho cuộc sống” như một số ca khúc trẻ hiện nay.

Leave a Reply