Buctuong Backstage Group tuyển nhân sự

Buctuong.com – Những bạn yêu nhạc và những người chơi nhạc thường thấy tại các sân khấu chuyên nghiệp trên thế giới đằng sau hậu trường luôn có một đội ngũ các kỹ thuật viên mặc quần áo đen in dòng chữ Backstage. Họ là những chiến binh thầm lặng với mục đích duy nhất là hỗ trợ chu đáo cho các nghệ sĩ thuận lợi nhất trong việc trình diễn. Sự chuyên nghiệp của họ là tính chính xác, chi tiết và cách xử lý sự cố cực nhanh. Thường thấy có 3 nhóm chính đó là nhóm Soundman, nhóm Security và nhóm thư ký, đời sống. Chủ động và chuyên nghiệp đó là những kĩ năng của nhóm mà các nghệ sĩ hàng đầu luôn trân trọng và hợp tác gắn bó trong suốt chặng đường sự nghiệp.
Đây là một công việc nghiêm túc, không hề dễ dàng song cũng là một thử thách hấp dẫn với những ai có khả năng đáp ứng các yêu cầu của công việc, trong tương lai gần nó sẽ là điều rất quan trọng tạo nên thành công của mỗi nghệ sĩ mà đặc biệt là các ban nhạc rock.

Bức Tường là ban nhạc đầu tiên của Viêt Nam có riêng một đội backstage từ năm 2006. Khi đó Buctuong Backstage Group (BBG) có 7 thành viên (5 bạn trai hỗ trợ kĩ thuật và 2 bạn nữ lo chuyện hậu cần cho ban nhạc). Đội đã có những buổi làm việc với ban nhạc cho liveshow “The Last Saturday”, tiếc rằng lúc đó liveshow lại chính là lời chia tay của ban nhạc tới những khán thính giả.

Dù Bức Tường ngừng hoạt động nhưng 4 năm qua BBG chưa bao giờ ngơi nghỉ, những con người của BBG vẫn âm thầm tiếp tục cống hiến cho sân khấu nhạc rock, những liveshow có thể kể tới như Whose campus rock; Artport 2008, White Rock… Đặc biệt là qua 3 kì Rockstorm 2008; 2009; 2010 BBG đã luôn sát cánh và nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức cũng như tất cả các ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam. Những kinh nghiệm trên sân khấu ngày càng được hoàn thiên.

Hiện nay BBG – Buctuong’s Backstage Group cần tuyển:

03 bạn Nam cho vị trí đội kỹ thuật ban nhạc (tuổi từ 18 – 22 ) với các kĩ năng sau:

+ Biết chơi hoặc am hiểu một trong các loại nhạc cụ: guitars, bass, keyboards, drums.
+ Sức khỏe tốt
+ Có thể đi công tác xa theo kế hoạch
+ Có kĩ năng tin học văn phòng & internet
+ Tính cách : kiên trì, nhiệt tình, hòa đồng, trung thực, kín đáo, nhạy bén, có trách nhiệm với công việc.
+ Kỹ năng làm việc theo nhóm

01 bạn nữ – làm trợ lý hậu trường, hậu cần cho ban nhạc (tuổi từ 17 – 22) với các kĩ năng sau:

+ Có kĩ năng bao quát công việc, lập kế hoạch
+ Thành thạo tin học văn phòng & internet
+ Kỹ năng làm việc theo nhóm
+ Tính cách: nhiệt tình, hòa đồng, chu đáo tận tụy, kín đáo, nhạy bén, có trách nhiệm với công việc

Hồ sơ gồm :
+ 01 ảnh thẻ 4x6cm; 02 ảnh chân dung
+ Họ & tên:
+ Hiện đang học tập tại:
+ Số điện thoại di động:
+ Địa chỉ thường trú/tạm trú:
+ Email:
Viết đôi điều về bản thân và cảm nghĩ của bạn về công việc này:
Vị trí ứng cử:

Các bạn có khả năng đáp ứng yêu cầu trên và mong muốn gia nhập đội BBG có thể gửi hồ sơ tới email : tranvinhthuan@buctuong.com. BBG sẽ liên hệ qua điện thoại với các bạn được lựa chọn qua vòng hồ sơ để phỏng vấn trực tiếp. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 29 tháng 8 năm 2010.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Bài liên quan:

9 thoughts on “Buctuong Backstage Group tuyển nhân sự

 1. Hauhehe

  hic hic em moi co 16

  p/s Hi vong BBG + Buc Tuong van lam viec bang ca niem dam me !

 2. Hoàng Enslavement

  + Họ & tên: Nguyễn Huy Hoàng
  + Hiện đang học tập tại:DH Xây Dựng
  + Số điện thoại di động:
  + Địa chỉ thường trú/tạm trú:nhà số 1 ngõ 444/34/5 Đội Cấn Hà Nội
  + Email:death_of_sorrow666@yahoo.com
  Viết đôi điều về bản thân và cảm nghĩ của bạn về công việc này:không chỉ là 1 công việc mà còn là 1 cách thể hiện trấch nhiệm và tình yêu đối vs rock. Vị trí ứng cử:đội kỹ thuật ban nhạc

 3. Đầm công sở

  Em là 1 Fan cuồng nhiệt của Bức Tường. Em chúc Bức Tường càng ngày càng đạt được nhiều thành công lớn. em luôn luôn theo dõi Bức Tường, chúc các anh sức khỏe để diễn thật “sung” nhé

Leave a Reply