Bức Tường tham dự Festival Rock AYCEF 2011 tại INDONESIA.

Đội hình Bức Tường năm 2011

Từ Jakarta 30 tháng 3 năm 2011, BỘ NGOẠI GIAO INDONESIA- TỔNG CỤC HỢP TÁC ASEAN  và  BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM  đã  gửi Thư mời tham dự Festival  Rock “Thanh niên ASEAN (AYCEF) năm 2011 tới ban nhạc Bức Tường.

Đội hình Bức Tường năm 2011

Đội hình Bức Tường năm 2011

Theo quyết định của đại diện Indonesia trong hội đồng thành viên các nước ASEAN 2011, với chủ đề “Cộng đồng các quốc gia ASEAN trong cộng đồng thế giới”, Indonesia sẵn sàng mang các nước ASEAN đến gần nhau hơn. Một trong những nỗ lực để hiện thực hóa nhiệm vụ ấy là thông qua việc phát triển thế hệ thanh niên trong các hoạt động trao đổi văn hóa. Indonesia lựa chọn đứng ra tổ chức AYCEF là một Fesstival rock bắt đầu từ ngày 30.4.2011 đến 2.5.2011 tại thủ đô Jakarta.

Mục tiêu của Đại hội này là nhằm nâng cao hiểu biết về các quốc gia thành viên ASEAN thông qua việc trao đổi âm nhạc, đặc biệt là các màn trình diễn rock của các thành viên đến từ các nước ASEAN. Hơn nữa, Đại hội này sẽ thắt chặt tình hữu nghị giữa các nước và tạo nên sự thấu hiểu sâu sắc hơn giữa thế hệ trẻ ASEAN.

Ban nhạc Bức Tường đang hòan tất các thủ tục để lên đường  và mang tới Festival  Rock “Thanh niên ASEAN (AYCEF)2011. Theo yêu cầu từ nước bạn, Các ban nhạc rock Asean sẽ thể hiện 3 ca khúc rock mà trong đó gồm ca khúc rock mang âm hưởng dân gian của nước đó, 1 ca khúc của band và 1 ca khúc hát bằng  tiếng Anh.

buctuong

buctuong

Bức Tường sẽ chơi ca khúc có âm hưởng dân gian Viêt Nam là“ Ra khơi” phỏng tác Lý Kéo Chài bằng phiên bản mới. Lựa chọn tiếp theo là ca khúc“ Nếu em hiểu” và một ca khúc có nội dung chia sẻ với những nạn nhân thiên tai động đất sóng thần đó chính là “ Anh sẽ đến” với phiên bản tiếng Anh “ I will come”.

Thông tin về chuyến đi này sẽ còn được gửi tới các bạn trong những ngày tới.

Photos by Cesar Nguyễn (ZStudio) .

Bài liên quan:

Leave a Reply