Bức Tường – SoundFest – HCMC

Sau bao nhiêu lâu trông đợi, ngày 14/4/2012, các rockfans HCMC sẽ có dịp hội ngộ Bức Tường tại chương trình mang tên ‘Soundfest’, diễn ra tại TP HCM.

Mặc dù đây không phải là một liveshow riêng của Bức Tường nhưng với 30 phút trình diễn tại Trường đua Phú Thọ -HCMC trong lần này chắc chắn sẽ phần nào đáp ứng khao khác của các rockfans bấy lâu. Theo lời BTC ‘Soundfest”, ý định của họ là tạo ra một sự kiện âm nhạc lần đầu tiên tại Việt Nam. Một siêu nhạc hội  sẽ được trình diễn trong một không gian mở độc đáo với nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra xuyên suốt một ngày như ẩm thực, nghệ thuật trình diễn, chương trình giải trí và các trò chơi sôi nổi… Và đặc biệt, các màn trình diễn âm nhạc từ các siêu sao Quốc tế và đội hình nghệ sĩ  được coi là ‘ Dream team”Việt Nam sẽ đem đến cho giới trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, chưa từng thấy từ trước đến nay.

Các rockbands tiêu biểu như Bức Tường, Microwave, Unlimited, Pak. Các gương mặt đang lên như Văn Mai Hương, Phương Vy, Thanh Bùi, Suboi, Hà Okio, Thảo Trang, Tiến Đạt.. sẽ trình diễn cùng các ngôi sao Quốc tế như TataYoung ( Thailand), nhóm Bigbang ( Korea) …

Thông tin chương trình cập nhật tại : http://coca-cola.zing.vn/ và báo chí trong thời gian tới, mời các bạn đón xem.

Ảnh: Sưu tầm từ báo chí điện tử

Bài liên quan:

Leave a Reply