Bức Tường lại cùng sinh viên trên VTV

Như thường lệ trong 3 năm trở lại đây, sau những tháng dài nghỉ ngơi ban nhạc Bức Tường đang trở lại với những dự định mà cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để đạt những thành công lớn. Gặp band nhạc Bức Tường trong chương trình mới của VTV3 mang tên “Rung Chuông Vàng”- cũng là tên ca khúc mới nhất của band nhạc, chúng tôi đã thu thập được khá nhiều thông tin đáng để mong chờ.

Cũng trong tháng 8 này là Bức Tường trở về từ Đà Nẵng ngày 21-8 tại một chương trình ca nhạc trẻ do thành phố Đà Nẵng tổ chức với 30 phút trình diễn dành cho band nhạc. Sau khi ra 3 album( Tâm Hồn Của Đá, Vô Hình, Nam Châm) Bức Tường đang nóng lòng cho ra album thứ 4 của mình. Trong album này, người nghe sẽ thấy sự khác biệt hơn những album trước đây của band nhạc. Trước tiên, với lựa chọn là thể loại trường ca ( EPIC ), Bức Tường sẽ mang đến cho người nghe Bản hùng ca hoàng tráng mà họ đã thể hiện phần nào trong album Nam Châm. Cũng bởi yêu cầu của thể loại nên band nhạc chưa chọn được phòng thu âm đạt chất lượng tại Hà Thành. Trần Lập tâm sự: “ không phải Bức Tường quá khó tính khi chọn phòng thu nhưng trong album4 này band nhạc muốn album có chất lượng âm thanh hiệu quả hơn nữa.


RUNG CHUÔNG VÀNG (Bài hát chính thức và cùng tên trong chương trình Game show dành cho sinh viên)


Lời 1: Tôi vẫn luôn hát những khúc ca bỏng cháy Hoà dòng người từng ngày không lẫn mình với ai Tôi không quen cho mình nhiều đắn đo khi đứng trước nhiều lối rẽ Bình thản trong gian nan tin ở chính mình


Lời 2: Dù thật lòng tôi biết bước chân mình nhỏ bé Vươn vai lên ít nhất cũng thấy mình lớn hơn Tôi không lo rơi vào trong lãng quên, mong được nhớ in sâu từng khoảnh khắc Nở nụ cười rạng rỡ trên đài cao


Điệp khúc: Bên kia dỉnh dốc Người ta đồn thế thôi Nơi ấy chỉ là ẩn số Nhưng tôi tìm thấy Vầng Dương vãn chói chang Và tôi đứng lên vươn bàn tay Rung chuông vàng (lặp lại điệp khúc…)

download

Bài liên quan:

Leave a Reply