Bức Tường đi Indonesia sáng 30/4/2011.

Bức Tường cùng các ban nhạc khác trong khối Asean sẽ được bảo vệ trong suốt chương trình, kế hoạch an ninh sẽ được triển khai bởi lực lượng cảnh sát quốc gia Indonesia.

Festival Asean AYCEF  2011 sẽ có các band nhạc rock tham dự đến từ các nước: Bruney, Campuchia, Lào, Malaysia, Myanmar, Phillipines, Singapore, Thailand, Vietnam. Không gian tổ chức của đêm festival không lớn nhưng với quy mô ngoại giao giữa các Quốc gia, mỗi band nhạc tham dự Đại hội sẽ biểu diễn chỉ 3 ca khúc rock với các điều kiện kỹ thuật được chuẩn bị đầy đủ.

Bức Tường sẽ ở tại MERCURE HOTEL ANCOL tại Jakarta. Toàn bộ hành trình ban nhạc sẽ được hộ tống bởi các tổ chức và các hỗ trợ viên. Trong suốt chương trình, kế hoạch an ninh sẽ được triển khai bởi lực lượng cảnh sát quốc gia. Ban tổ chức rất chú trọng đến an ninh để đảm bảo sự an toàn cho tất cả các thành viên tham gia chương trình và xuyên suốt sự kiện chính.

Các thành viên tham gia AYCEF 2011 sẽ được giám sát bởi các quan chức chính phủ, các hỗ trợ viên và các thành viên trong ban tổ chức. Ban tổ chức sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong suốt thời gian ở Jakarta. Đồ ăn đảm bảo vệ sinh và nước uống sạch sẽ được cung cấp trong tất cả các bữa ăn. Đồ ăn được phục vụ trong suốt đại hội là Halal food. Trong trường hợp có yêu cầu đặc biệt về đồ ăn như ăn kiêng thì ban nhạc có thể thông báo trước với BTC để đảm bảo sức khỏe.

Sáng mai, 30/4 năm 2011 Bức Tường bay tới Indonesia với chuyến lưu diễn đầu tiên kể từ khi trở lại. Chúng tôi sẽ có thông tin thêm về chuyến đi này, mời các bạn lưu ý theo dõi.

Bài liên quan:

Leave a Reply