BBG – đội hành động đặc biệt.

Những bạn yêu nhạc và những người chơi nhạc thường thấy rằng tại các sân khấu chuyên nghiệp trên Thế Giới đằng sau hậu trường luôn có một đội ngũ các hỗ trợ viên mặc quần áo đen in dòng chữ Backstage. Họ là những chiến binh thầm lặng với mục đích duy nhất là hỗ trợ chu đáo cho các nghệ sĩ thuận lợi nhất trong việc trình diễn.
Những bạn yêu nhạc và những người chơi nhạc thường thấy rằng tại các sân khấu chuyên nghiệp trên Thế Giới đằng sau hậu trường luôn có một đội ngũ các hỗ trợ viên mặc quần áo đen in dòng chữ Backstage. Họ là những chiến binh thầm lặng với mục đích duy nhất là hỗ trợ chu đáo cho các nghệ sĩ thuận lợi nhất trong việc trình diễn. Sự chuyên nghiệp của họ là chính xác, chi tiết và xử lý sự cố cực nhanh. thường thấy có 3 nhóm chính đó là nhóm Sound man, nhóm Security và nhóm thư ký, đời sống. Chủ động và chuyên nghiệp đó là những nhóm được các nghệ sĩ hàng đầu luôn trân trọng và hợp tác gắn bó trong khắp chặng đường sự nghiệp. Đây hoàn toàn l à một nghề nghiệp c ũng không dễ dàng nhưng có thu nhập cho thanh niên có khả năng kỹ thuật, trong tương lai gần và nó là điều rất quan trọng tạo nên thành công của mỗi nghệ sĩ mà đặc biệt là các ban nhạc rock.
Để thành lập nhóm backstage chuyên nghiệp đầu tiên với tên gọi đầu tiên BBG – Buctuong’s Backstage Group (đội hành động sân khấu của Bức Tường ) Chúng tôi cần tuyển các bạn nam nữ thanh niên từ 18- 25 tuổi yêu nhạc và nhiệt tình tham gia hoạt động âm nhạc.
06 Nam thanh niên – đội hành động kỹ thuật – với điều kiện biết chơi các nhạc cụ: guitars, keyboards, drums.
02 Nữ thanh niên – làm trợ lý hiện trường của ban nhạc – với điều kiện nhanh nhẹn, có khiếu thẩm mỹ.
Chi tiết về sự tuyển lựa chúng tôi s ẽ thông báo trong thời gian tới, mời các bạn trẻ hào hứng tham gia.
Ban Nhạc Bức Tường.

Bài liên quan:

Leave a Reply