BBG – Chúng tôi đã sẵn sàng

Bản tin nhanh – chuyên cung cấp những tin mới nhất và chính xác nhất về từng bước hoạt động của đội BBG xin bắt đầu!

Sau buổi gặp mặt giữa Ban nhạc và BBG vào tối ngày 27/11, BBG đã ngay lập tức tiến hành những công việc cơ bản đầu tiên như: Lập danh sách nhạc cụ và các thiết bị hỗ trợ của từng thành viên trong ban nhạc, xác định rõ công việc của từng thành viên trong BBG… Mọi thứ đều được viết thành văn bản để tiện theo dõi.

BBG tối ngày 29/11 đúng 7h kém 15 đã tập trung đầy đủ để tiến vào phòng tập của ban nhạc, cùng được chứng kiến ban nhạc tập buổi tập cuối cùng cho Live Show. Không khí trong buổi tập vẫn tràn đầy nhiệt huyết, các anh vẫn đang cống hiến hết mình cho âm nhạc dù là những giờ phút cuối cùng.

BBG trao đổi cùng anh Trần Lập và anh Trần Hồng Trường về kịch bản chương trình, về từng công việc và đi vào chi tiết hết sức rõ ràng cùng những yêu cầu chính xác về mặt thời gian.

BBG trao đổi cùng từng thành viên trong ban nhạc để kiểm tra lại danh sách nhạc cụ mà BBG đã dựng sẵn trước đó. Mọi thắc mắc cũng như những băn khoăn vì chưa hiểu rõ nhạc cụ của thành viên BBG đều được các anh giải thích và hướng dẫn chi tiết, đảm bảo BBG có thể nắm được đầy đủ và chính xác từng thiết bị mà các anh cần cho đêm diễn.

Thư ký của BBG nhận nhiệm vụ lập bảng chi tiết công việc của từng người vào từng giờ. Mọi sự chuẩn bị đều nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp cho đêm diễn.

BBG chụp ảnh lưu niệm tại phòng thu với một số thành viên trong ban nhạc .

BBG nhận được sự cổ vũ khích lệ lớn từ phía Ban tổ chức khi được nhận quà là áo Tình nguyện viên. Và điều quan trọng nhất trong tối ngày 29/11, đó chính là BBG chính thức có áo đồng phục riêng. Áo thiết kế chỉ có 7 chiếc dành riêng cho BBG, đây quả là một vinh hạnh lớn. BBG đã chụp một bức ảnh kỷ niệm tại phòng thu ngay khi nhận được áo:

Photo by: Anh Nhất Hoàng.
Trong bộ áo đồng phục riêng của đội mình, sau nhiều cố gắng và nỗ lực, BBG nay tự tin nói rằng: “CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG!”

Bài liên quan:

Leave a Reply