Ban nhạc Bức Tường thông báo về những hoạt động trong tương lai

Hôm nay là ngày thứ 49 thủ lĩnh của ban nhạc, ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập rời xa chúng ta, thời gian trôi quá nhanh nhưng hình ảnh và âm nhạc của anh dường như vẫn hiện hữu bên cạnh chúng ta mọi lúc, mọi nơi. Với mong muốn giữ lại cho Trần Lập một Bức Tường nguyên vẹn, mãi mãi, như một sự tri ân lớn nhất đối với người Thủ lĩnh, Ban nhạc Bức Tường chính thức thông báo về định hướng trong thời gian tới:

1- Bức Tường tiếp tục hoạt động, nhưng sẽ không có một ai thay thế vị trí của Trần Lập. Chúng tôi sẽ chơi nhạc với nhau trong các sự kiện tưởng nhớ Anh, sinh nhật band, các hoạt động mang tính từ thiện và xã hội khác….để âm nhạc của Bức Tường và lý tưởng sống của Trần Lập vẫn được vang lên.
2- 1995/Buctuong Story – 1 dự án “bảo tàng nhỏ”, không gian lưu giữ những kỷ vật, hình ảnh và âm nhạc của Bức Tường, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy được một phần tuổi trẻ của thế hệ thanh niên đầu thế kỷ 21 yêu cái đẹp và khát khao cống hiến, sẽ được triển khai sớm.
3- Minishow Bức Tường vào dịp 100 ngày mất của Trần Lập, sẽ dành toàn bộ số tiền thu được từ chương trình để gửi tặng gia đình Trần Lập.

Trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới. Hẹn gặp lại!

Bài liên quan:

Leave a Reply