Album Nam Châm

Thời đó, sau hơn 9 năm hoạt động, Bức Tường cho ra mắt một album mới với một cái tên lạ, “Nam Châm” – một lực hút mới với một phong cách chơi dày dạn của gần 10 năm sự nghiệp.

Đây là album thứ 3 Bức Tường thực hiện sau các album “Tâm hồn của đá” và “Vô hình”. Nhìn trên số lượng đĩa bán để đánh giá 2 album trước thì có thể nói Bức Tường đã thành công lớn vì cho tận đến bây giờ, 2 album này vẫn có người lùng mua, đó là điều mà hiếm khi ban nhóm rock và ngay cả như các ca sĩ nhạc pop nào có thể làm được ở thời điểm đó.

“Nam Châm” là sự xuất hiện trở lại của Bức Tường sau hơn một năm ít xuất hiện trên các sân khấu để tự chắt lọc được 12 ca khúc cho album mới này. Có thể thấy “Nam Châm” là bước tiến khá mới mẻ, táo bạo của nhóm. Album mang đa phong cách Symphony – Power metal, cùng với đó là cách chơi, kĩ thuật chơi nhạc sáng tạo, kĩ thuật thu âm mới, tạo cho “Nam Châm” một bộ mặt mới.
Thời nay các ban nhạc Việt Nam đã có quá nhiều điều kiện thuận lợi để tự thâu thanh tại nhà mà vẫn có thể tốt hơn thế này, với chúng tôi, mỗi giai đoạn đi qua đều đánh dấu những nhọc nhằn thực sự để cho ra đời các tác phẩm đã là hết sức rồi.
Là những người đi trước, chịu thiệt thòi một chút nhưng chúng tôi vẫn thấy hạnh phúc vì những điều mình làm được, nếu một mai còn cơ hội nào đó, chúng tôi sẽ làm tiếp, hẳn là lúc đó sự khác biệt nó sẽ không chỉ nằm ở kỹ thuật nữa.

Các bài hát album trong NAM CHÂM:
Nghe thử:Nam Châm

1. Ra Khơi ( Phỏng tác Dân ca)
2. Cha và con
3. Dấu vết nghiệt ngã
4. Nếu em hiểu
5. NAM CHÂM
6. Người mộng du
7. Chuyện tình thủy thần
8. Dế mèn
9. I’m stylish man
10. Bất tử (Intrumental)
11. Đôi bàn tay

Bài liên quan:

5 thoughts on “Album Nam Châm

 1. Pingback: Tôi biết là tôi đã đúng! | Buc Tuong Official Website

 2. Trần Quang Ngọc

  em muốn đặt mua 4 album của bức tường,các anh còn không ạh?

 3. Trinh Vy

  Lần đầu tiên em mới nghĩ đến việc sở hữu Album mà ko phải là mua lậu, nghe lậu. Em trân trọng lao động & sáng tạo của các Anh.

  Dù chỉ mới thực sự biết Bức Tường sau The voice ( tất nhiên là em đã từng nghe Đường đến ngày vinh quang, cũng xúc động, cũng nổi da gà vì ca khúc này, nhưng đó chỉ là thoáng qua rồi quên lãng, vì hồi đó em đâu có thích Rock ^^), nhưng em có thể khẳng định rằng chưa có một nghệ sĩ nào khiến em phải bỏ nhiều công sức ra để tìm hiểu & đam mê như thế cho đến thời điểm này.
  Em thích các triết lý sống trong từng sáng tác, em thích cái đam mê cháy bỏng nhiệt huyết của các anh, em quý cái ý chí kiên cường & hơn tất cả đó là tinh thần đoàn kết của các anh – điều không dễ gì làm được trong những đố kỵ, hơn thua đời thường.
  Em quý!

  Giờ thì em đang tìm mua Albums có các Anh, hy vọng em sẽ tìm được nó sớm nhất.
  Em chúc các anh nhiều sức khỏe!

 4. Khanh

  Làm sao mua album của Bức Tường? Em chỉ tìm được có 2 album gốc thôi ạ

 5. admin

  em qua 165 Mai Hắc Đế, HBT, Hanoi để mua album vol4: Ngày khác nhé.

Leave a Reply